เรียนวาดภาพสีน้ำระดับมาสเตอร์จาก BEM x IWS Thailand

 
    บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM ร่วมกับ เครือข่ายสมาคม สีน้ำโลก IWS ประเทศไทย (International Watercolor Society) เปิดคอร์สเรียนวาดภาพที่ยกทัพศิลปินระดับมาสเตอร์ มาสอนทั้งภาคทฤษฎี และภาคปฏิบัติ อัดแน่นด้วยความรู้เต็มที่ โดยผู้เรียนจะได้ศึกษาเทคนิคการวาดภาพสีน้ำตั้งแต่ระดับพื้นฐาน (Basic) จนถึงระดับแอดวานซ์ (Advanced) จากศิลปินระดับมาสเตอร์ของเครือข่ายสมาคมสีน้ำโลก IWS ประเทศไทย พร้อมรับใบประกาศมาสเตอร์คลาส เพื่อต่อยอดทางการศึกษาในการศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย โดยมี 4 คอร์สตลอดปี 2567 ได้แก่ คอร์สที่ 1 : Portraits (เดือนมกราคม – มีนาคม 2567) คอร์สที่ 2 : Landscapes (เดือนเมษายน – มิถุนายน 2567) คอร์สที่ 3 : Flowers (เดือนกรกฎาคม – กันยายน 2567) และ คอร์สที่ 4 : Still lifes (เดือนตุลาคม – ธันวาคม 2567)
    เรียนทุกวันเสาร์และอาทิตย์ คอร์สละ 12 วัน แบ่งเป็นการเรียน 11 ครั้ง การสอบ 1 ครั้ง ณ ห้อง Art Learning Centre Metro Art รถไฟฟ้า MRT สถานีพหลโยธิน ผู้สนใจสามารถสมัครเรียนได้ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผ่านทาง QR Code หรือ https://citly.me/x3oC0 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Art Learning Centre  หรือโทร 064 141 6986
เปิดอ่าน : 605
โดย : Corporate(Admin)
เราใช้คุ้กกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ bemplc.co.th ของท่านที่ดีกว่าเดิม ในการใช้งานเว็บไซต์ของเรา ถือว่าท่านยอมรับการใช้คุ้กกี้ตามที่ระบุใน นโยบายคุ้กกี้