ครบรอบ 7 ปี MRT สายสีม่วง

 
   เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM จัดงานทำบุญประจำปีเนื่องในวาระครบรอบ 7 ปี การให้บริการรถไฟฟ้า MRT สายมหานคร “ฉลองรัชธรรม” (สายสีม่วง) ภายใต้แนวคิด “มุ่งมั่น เรียนรู้ พัฒนาอย่างยั่งยืน” ซึ่ง BEM ตั้งใจและพร้อมส่งมอบการเดินทางที่มีความสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยตลอดการเดินทาง ตลอดจนการพัฒนาบุคคลากรภายในองค์กร ให้เป็นที่ไว้ใจของผู้ใช้บริการในด้านต่างๆ เพื่อให้ผู้ใช้บริการได้รับประโยชน์จากการเดินทางอย่างสูงสุด
   โดยได้รับเกียรติจาก นายวิทูรย์ หทัยรัตนา รองกรรมการผู้จัดการ ปฏิบัติการและวิศวกรรมระบบราง, นางสาวปาหนัน โตสุวรรณถาวร รองกรรมการผู้จัดการ บัญชีและการเงิน, นายอนวัช สุวรรณฤทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการ พัฒนาธุรกิจและปฏิบัติการทางพิเศษ ร่วมด้วยคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมพิธีสักการะพระบรมรูปรัชกาลที่ 5 และพิธีสวดเจริญพระพุทธมนต์ ถวายสังฆทานแด่พระสงฆ์ เพื่อความเป็นสิริมงคล เสริมสร้างขวัญและกำลังใจในการทำงาน ณ อาคารบริหาร ศูนย์ซ่อมบำรุงคลองบางไผ่
 
เปิดอ่าน : 505
โดย : Corporate(Admin)
เราใช้คุ้กกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ bemplc.co.th ของท่านที่ดีกว่าเดิม ในการใช้งานเว็บไซต์ของเรา ถือว่าท่านยอมรับการใช้คุ้กกี้ตามที่ระบุใน นโยบายคุ้กกี้