เข้าร่วมคอร์สวาดภาพสีไม้ฟรี!!

 
    ศิลปะถือเป็นศาสตร์ที่สามารถเข้าถึงผู้คนได้ทุกช่วงวัย เป็นเครื่องมือที่ทำให้เกิดความภาคภูมิใจในตัวเอง และเป็นงานอดิเรกที่ช่วยบำบัดจิตใจได้เป็นอย่างดี กิจกรรม “Art Activities” หรือ Workshop แบบไม่มีค่าใช้จ่าย ภายใต้โครงการ “Metro Art สถานีพหลโยธิน” ที่จัดโดยบริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM ผู้ให้บริการทางพิเศษและรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินและสายสีม่วง ร่วมกับเครือข่ายสมาคมสีน้ำโลก IWS ประเทศไทย (International Watercolor Society) ถือเป็นอีกหนึ่งงานที่มีผู้ให้ความสนใจเป็นจำนวนมากและเข้าร่วมกันอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ต้นปี ไม่ว่าจะเป็น การเพ้นท์ถุงผ้าด้วยสีอะคริลิก ศิลปะตัดกระดาษ การปั้นดินญี่ปุ่น การวาดภาพแบบ Drawing ล่าสุดกับการวาดภาพด้วยสีน้ำที่วิทยากรได้แชร์เทคนิคตั้งแต่การระบายสีให้เรียบ การไล่ลงสี การระบายสีแห้งบนกระดาษแห้ง และการระบายสีเปียกบนกระดาษเปียก เป็นต้น ทำให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมประทับใจ ได้จุดประกายไอเดียใหม่ๆ กลับบ้านไปมากมาย 
และกลับมาอีกครั้งในเดือนกรกฎาคม กับ Workshop “วาดภาพด้วยสีไม้” จาก ครูจอห์น-พสธร กุลคง ผู้ทรงคุณวุฒิจากสาขาวิชาจิตรกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมเรียนรู้เคล็ดลับและเทคนิคการใช้สีไม้แบบง่ายๆ  อาทิ การเลือกใช้สีไม้ สไตล์การวาดเส้น การลงสี หรือน้ำหนักของสี เพื่อถ่ายทอดจินตนาการออกมาเป็นผลงานศิลปะของตนเอง โดยเข้าร่วมกิจกรรมได้ทุกวันพุธตลอดเดือนกรกฎาคม ณ ห้อง Art Learning Centre ที่ Metro Mall ชั้นร้านค้า รถไฟฟ้า MRT สถานีพหลโยธิน สามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมล่วงหน้าได้ฟรี !! ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป (รับจำนวนจำกัด) ผ่าน QR Code ทาง Facebook : BEM Bangkok Expressway and Metro  หรือ https://citly.me/90urv 
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการข้อมูล โทร. 0 2624 5200 หรือติดตามทางช่องทาง Facebook (เฟซบุ๊ก) : BEM Bangkok Expressway and Metro / Twitter (ทวิตเตอร์) : BEM Bangkok Expressway and Metro / Instagram (อินสตาแกรม) : mrt_bangkok และ Mobile Application (โมบายแอปพลิเคชัน) : Bangkok MRT
 
เปิดอ่าน : 773
โดย : Corporate(Admin)
เราใช้คุ้กกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ bemplc.co.th ของท่านที่ดีกว่าเดิม ในการใช้งานเว็บไซต์ของเรา ถือว่าท่านยอมรับการใช้คุ้กกี้ตามที่ระบุใน นโยบายคุ้กกี้