เตรียมตัวให้พร้อม!! กับหลักสูตรคอร์สติวฉบับเร่งรักเรียน ติวฟรี TCAS ปีที่ 15 by BEM

 
    เสริมสร้างความรู้อย่างต่อเนื่องกับ โครงการ “MRT พาน้องพิชิต TCAS ปีที่ 15 by BEM” จัดขึ้นโดย บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM) ผู้ให้บริการทางพิเศษ และรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินและสายสีม่วง ร่วมกับ การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) และบริษัท แบงคอก เมโทร เน็ทเวิร์คส์ จำกัด (BMN) ขนทัพอาจารย์ขั้นเทพในแวดวงการศึกษามาพบกันในคอร์สติวฉบับเร่งรักเรียนทั้งรูปแบบ Onsite และ Online แนะเทคนิคดี ๆ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็นคุณครูสมศรี ธรรมสารโสภณ เปลี่ยนภาษาอังกฤษให้กลายเป็นเรื่องง่าย พาเร่งรัดความรู้กับแนวข้อสอบเนื้อหาสุดเข้มข้นในวิชา TGAT1/ A-Level ภาษาอังกฤษ / คุณครูวิเศษ กี่สุขพันธ์ (ครูพี่เอ๋) ที่จะมาเพิ่มความรักเรียนในวิชา A-Level คณิตศาสตร์ประยุกต์1/TGAT2, 3 และคุณครูสุรเชษฐ์ พิชิตพงศ์เผ่า (ครูพี่ยู) TGAT 2, 3/A-Level ภาษาไทย เหล่าอาจารย์จะพากันมาติวเข้ม เน้นทุกบทเรียน สนุกทุกคลาส เก็งทีเด็ดให้เกท TGAT และ A-Level ผ่านฉลุย มหาลัยที่ใช่อยู่ใกล้แค่เอื้อม 
    พร้อมเซอร์ไพรส์ในการติวรูปแบบ Onsite จะได้พบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ ที่จะมาแชร์ประสบการณ์การใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย   รวมไปถึงสอนวิธีการสร้างความมั่นใจในแบบฉบับของตนเอง ไม่เพียงเท่านั้นยังมีเทคนิคการทำ Portfolio สำหรับยื่นเข้ามหาวิทยาลัยในฝันโดย Influencer ด้านการศึกษาที่จะมาให้คำแนะนำกับน้อง ๆ ผ่อนคลายไปกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินขวัญใจวัยรุ่นกำลังมาแรง งานนี้ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด
    สำหรับน้องๆที่สนใจสามารถลงทะเบียนเรียนล่วงหน้าผ่านทางเว็บไซต์ www.mrttcas.com หรือ www.bemplc.co.th และ Facebook (เฟซบุ๊ก) : TCAS 66 MRT / พาน้องพิชิต TCAS (รับจำนวนจำกัด) ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สำหรับกิจกรรมจัดขึ้นในวันที่ 26 สิงหาคม 2566 เวลา 07.00 – 19.00 น. ณ BCC Hall ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า MRT สถานีพหลโยธิน ทางออก 3 หรือเรียนออนไลน์ผ่าน Facebook Live สำหรับผู้ที่สมัครเรียนจะได้รับเอกสารประกอบการเรียนและเคล็ดลับความรู้จากคุณครูทั้ง 3 ท่าน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ : www.mrttcas.com Facebook (เฟซบุ๊ก) : TCAS 66 MRT/พาน้องพิชิต TCAS และTwitter (ทวิตเตอร์) :@tcasbybem หรือสอบถาม เพิ่มเติม E-mail : mrttcas@gmail.com 

 
เปิดอ่าน : 678
โดย : Corporate(Admin)
เราใช้คุ้กกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ bemplc.co.th ของท่านที่ดีกว่าเดิม ในการใช้งานเว็บไซต์ของเรา ถือว่าท่านยอมรับการใช้คุ้กกี้ตามที่ระบุใน นโยบายคุ้กกี้