กิจกรรมเพื่อสังคม
ด้วยนโยบายและความมุ่งมั่นที่จะดูแลสังคมในทุกภาคส่วนอย่างต่อเนื่อง ทั้งในด้านการบริหารจัดการ ผลประกอบการที่ดี การสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผู้ถือหุ้น และการให้ความสำคัญกับชุมชนโดยรอบ รวมทั้งการดูแลสังคมใกล้ และสังคมไกล บริษัทได้จัดกิจกรรมที่มีประโยชน์ต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม ดังนี้
 
บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณอัลวิน จี รองกรรมการผู้จัดการ สนับสนุนปฏิบัติการ และคุณภาคภูมิ ทวีวิทยรัศมิ์ รองกรรมการผู้จัดการ งานบริหาร พร้อมคณะผู้บริหาร และพนักงาน BEM ร่วมเป็นจิตอาสา ในกิจกรรม “BEM ร่วมใจพัฒนาลานกีฬาเพื่อสังคม”
ณ ลานกีฬาซอยสุขสันต์1 เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร โดยได้มอบอุปกรณ์กีฬา พร้อมปรับปรุงลานกีฬาให้กับชุมชน และจัดกิจกรรมแข่งขันฟุตซอลนัดกระชับมิตร ระหว่างทีมนักฟุตซอลจาก BEM และ ทีมชุมชนซอยสุขสันต์ ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้สร้างความสนุกสนาน เสียงหัวเราะ และรอยยิ้มให้กับชาวชุมชนซอยสุขสันต์และจิตอาสา BEM เป็นอย่างมาก
                  
ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตด้านสังคม ให้กับเด็กและเยาวชน ในพื้นที่ชุมชนรายรอบเส้นทางโครงการรถไฟฟ้ามหานคร และโครงการทางพิเศษศรีรัช-วงแหวนรอบนอก ให้มีพื้นที่ในการออกกำลังกาย ห่างไกลยาเสพติด ส่งเสริมทักษะด้านการกีฬาให้เด็กและเยาวชน และยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับชุมชนในการพัฒนาลานกีฬาเพื่อใช้ประโยชน์ในกิจกรรมสาธารณะต่อไป

สมัครรับข่าวสาร